TỔNG QUAN VÀ QUY MÔ CỦA DỰ ÁN ISLAND RIVERSIDE

Tên chính thức dự án: QI ISLAND (ISLAND RIVERSIDE)
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân
Đơn vị phát triển: Hoa Lâm Group
Tổng quy mô: 32 hecta
Vị trí: Mặt tiền đường Ngô Chí Quốc – P.Bình Chiểu – Q. Thủ Đức
Loại hình đầu tư: Đất nền – nhà phố – biệt thự – Shophouse.
Hình thức sở hữu: Lâu dài, sổ hồng riêng từng nền.
Tổng số lượng nền: 800 – 900 nền.
Các loại diện tích: 75 – 120m2
Số lượng mở bán đợt đầu tiên: 300 nền
Giá bán tham chiếu:
Tiện ích nội khu: Hồ Bơi – Trung tâm thương mại – Gym – khu vui chơi giải trí cho cư dân.
Pháp lý dự án: Đã có quy hoạch 1/500.
Thời gian hoàn thiện dự kiến: Quý I/2020

Dự án Qi Island ( Island Riverside) là khu phức hợp. Dự án có tổng cộng 32ha được phân thành 1250 lô bao gồm đất nền nhà phố, đất biệt thự, căn hộ thương mại, nhà ở xã hội…trục chính của Dự án Qi Island  là 30m, các trục đường nhánh của dự án là 12m và 16m có hồ bơi công viên trường học, 2 trung tâm thương mại. Với 4 mặt giáp sông Qi Island ( Island Riverside)  là hòn ngọc giữa lòng Thành phố. Từ đó thừa hưởng vị thế tốt nhất theo phong thuỷ Á Đông: “tựa sơn hướng thuỷ” mang lại vượng khí, lộc tài, cuộc sống hạnh phúc cho gia chủ nơi đây. Đây chính là hiện thân của những giá trị tinh tuý từ thiên nhiên. Giúp kiến tạo nên không gian sống thịnh vượng.

 Dự án Qi Island( Island Riverside) bao gồm 22 blocks nhà phố liền kề và nhà phố thương mại có diện tích dao động từ 75m2 – 100m2- 125m2. và dãy gồm 12 biệt thự ven sông có diện tích từ 250 m2 trở lên. Và 5 Blocks căn hộ thương mại.

Ngoài ra, dự án còn dành ra hơn 11.000m2 công viên tập trung, hệ thống công viên ven sông , trung tâm thương mại 4.000m2. Hệ thống trường mầm non, trường trung học cơ sở,…

 Theo như bản quy hoạch 1/500 của dự án Qi Island, đối với nhà phố thương mại sẽ có quy hoạch xây dựng 1 trệt 3 lầu, nhà phố liền kề sẽ là 1 trệt 2 lầu, và biệt thự sẽ có chuẩn xây dựng là 1 trệt 1 lầu.

Và toàn bộ dự án sẽ được bán theo hình thức bao gồm Hợp đồng mua bán đất và Hợp đồng nhà. Khách hàng sẽ được bàn giao cả nhà hoàn thiện bên ngoài, và thô bên trong để khách hàng có thể thoải mái thiết kế căn nhà theo sở thích và phong cách của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *