Uy tín và thành công

Chủ đầu tư là công ty có năng lực và uy tín Top 1 Của Việt Nam, Đảm bảo tính pháp lý của dự án. Uy tín của công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành

Vị trí: QI Island là điểm kết nối giữa Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Theo quan sát, nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay đến Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị cực kì cao.Bởi đây là các khu vực liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, có tốc độ đô thị hóa rất mạnh trong đó riêng Dĩ An là khu vực nơi tập trung nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình,.. Đặc biệt, mới đây nhất, HĐND tỉnh Bình Dương đã công bố Nghị quyết Thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh Bình Dương. Do đó tiềm năng tăng giá tại Qi Island cực kì cao khi sở hữu vị trí cực kì đắc địa tại khu vực Thành phố Thuận An và liền kề Bình Chiểu, Thủ Đức.

Qi Island kết nối nhiều tuyến giao thông lớn

Tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh –Thủ Dầu Một – Chơn Thành với tổng chiều dài 69km có tổng mức đầu tư 11.000 tỷ đồng; điểm đầu là Chơn Thành – Bình Phước và điểm kết thúc là ngay điểm nối đường Vành đai 2 – nút giao Gò Dưa Thủ Đức đang được Bộ giao thông vận tải sớm đưa vào đầu tư và thi công.

Qi Island tọa lạc tại Thuận An, đây là khu vực nằm trong cái nôi với các tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối trực tiếp 3 khu kinh tế lớn Hồ Chí Minh– Bình Dương – Biên Hòa bằng nhiều tuyến đường: Vành đai 3 (tuyến đường cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước nối Mỹ Phước 3 đến Cảng Bình Dương nằm trong hệ thống vành đai 3 đã được đưa vào sử dụng.  Đoạn Bàu Bàng – Mỹ Phước được nối dài từ Cảng Bình Dương – Cảng Đồng Nai đang được Becamex khẩn trương triển khai), tuyến đường vành đai 2 chuẩn bị được khép kín đoạn từ cầu Gò Dưa về Ngã tư Thủ Đức cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện đến quý 3/2020.

Hạ tầng nội khu đã hoàn thiện

Đối với nhiều dự án đang được chào bán hiện nay, công tác bán hàng được triển khai khi dự án chưa hình thành, nhưng đối với Qi Island  chủ đầu tư đã triển khai làm cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện mới triển khai bán hàng. Từ đó nhà đầu tư có thể hình dung cụ thể vị trí, cảnh quan dự án một cách hoàn thiện hơn. Ngoài ra việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng giúp quý khách hàng có thể xây dựng ngay, thời gian nhận sổ từ khi mở bán ngắn hơn, quý khách hàng khi đầu tư hoặc mua ở cũng được an tâm về mặt pháp lí tại Qi Island.

Tiện ích nội khu cao cấp

Qi Island có quy mô hơn 32 hecta, bao gồm nhiều hạng mục tiện ích như công viên trung tâm, hệ thống công viên cây xanh cảnh quan dọc bờ kênh, trường mần non, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại 3ha,…Ngoài ra dự án Qi Island có 8 Block chung cư với hơn 100 căn shophouse phục vụ mục đích kinh doanh đảm bảo tiện ích cực kì hoàn thiện cho khu dân cư.

Tiến độ thanh toán hợp lý

Với tiến độ thanh toán mỗi tháng chỉ 5%, hiếm dự án đất nền nhà phố nào có phương thức thanh toán giãn như vậy.

Chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chính sách bán hàng của Qi Island hấp dẫn ngày mở bán với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tiềm năng phát triển trong tương lai và khả năng sinh lời cùng tính thanh khoản cao

Đầu tư phân khúc đất nền chưa bao giờ sai, đặc biệt là những dự án vùng ven Sài Gòn.

Dân số ngày càng tăng lên, nhưng với đất thì không như vậy.

Đặt biệt, với các tuyến đường sắp triển khai như mở rộng quốc lộ 13 lên 10 làn đường, Tuyến đường vành đai 2 triển khai thông tuyến Gò Dưa đến ngã tư Bình Thái chắc chắn kéo giá đất khu vực Qi Island tăng lên cao. Giúp các nhà đầu tư tại Qi Island có được lợi nhuận sinh lời cực kì cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *